[ĐHTV10]BeXuanDeThuo - Giữ vững ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ

T

hành Tương Dương mấy ngày hôm nay đông đúc thấy lạ… À! thì ra là tướng tài BeXuanDeThuo đang mở hội khao quân. Quần thần nô nức kéo nhau đến xem tượng đài Minh Chủ Võ Lâm và cùng dùng Pháo Hoa Mừng Công để tham gia tiệc Chiến Thắng.

Lần thứ 2 liên tiếp BeXuanDeThuo bảo vệ thành công chức vô địch, và là người đầu tiên nhận được danh hiệu Huy Chương Giang Hồ. Lần thứ 3 nữ anh hùng BeXuanDeThuo mang vinh quang về máy chủ của mình – Mộc Long (2).

BeXuanDeThuo - Tân Võ Lâm Minh Chủ

Chặng đường đến với thành công của nữ anh tài khá khó khăn ngay từ những bước tiến đầu tiên. Quán Quân đã lần lượt vượt qua mặt những cao thủ nặng kí Loclt1(80), Khốn<3Nạn(16), tuan72anh(61), có một trận đấu ngoạn mục với cao thủ Bạo LangSa(16) – nhận vật đã từng là cựu vương tại những Đại Hội Tỷ Võ những kỳ trước, và cuối cùng là trận đấu quyết định với morioka(50).

Á Quân morioka cũng có một hành trình không quá dễ dàng. Vị anh tài lần đầu tiên tham gia vào Đại Hội Tỷ Võ đã có may mắn vượt qua các cao thủ gạo cội như __Nothing__Minh Heo để dành lấy vị trí Á Quân trong kì Đại Hội Tỷ Võ X lần này – mang vinh quang về cho máy chủ Huyền Long.

morioka - Á Quân

Đại Hội Tỷ Võ kỳ X đã diễn ra thành công hơn mong đợi của toàn thể nhân sĩ Võ Lâm Chi Mộng. Chiến thắng của nữ anh hùng BeXuanDeThuo không chỉ mang đến niềm vui cho máy chủ Mộc Long mà còn cả những nhân sĩ ở máy chủ khác đặt nhiều hi vọng vào Minh Chủ Võ Lâm kỳ X lần này.
Đến thời điểm này, vị Võ Lâm Minh Chủ - BeXuanDeThuo được đánh giá là anh tài “Độc Cô Cầu Bại” trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng. Hãy cùng chờ đón kỳ XI sắp được diễn ra vào ngày 20 – 21/11 nhé!

Top