[ĐHTV12]BeXuanDeThuo - Võ Lâm Minh Chủ - Kỳ tích mới

BeXuanDeThuo một lần nữa vang danh tại Đại Hội Tỷ Võ XII, đẳng cấp của anh được khẳng định sau 4 kỳ liên tiếp giữ vững ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng.
Với đẳng cấp và kinh nghiệm chiến đấu của mình, anh đã xuất sắc vượt qua những 31 vị cao thủ còn lại một cách thuyết phục với lực chiến hơn 194.000.

Võ Lâm Minh Chủ - BeXuanDeThuo

Để chuẩn bị cho kỳ Đại Hội Tỷ Võ XII lần này, rất nhiều cao thủ đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng như gia tăng thực lực 1 cách đáng kể với các Thần Đơn, Tiềm Năng cho thú cưỡi Tứ Linh của mình. Đồng thời cũng lĩnh ngộ để đạt đến cảnh giới cao hơn của Võ Học, Công Pháp như Phi Long Thám Vân Thủ, Giáng Long Thập Bát Chưởng và thay đổi các thuộc tính Chiến Văn. Những điều đó đã góp phần cho Đại Hội Tỷ Võ kỳ 12 vừa rồi những trận đấu đầy hấp dẫn.

Lịch thi đấu Đại Hội Tỷ Võ XII

Một lần nữa thế giới Võ Lâm Chi Mộng cùng chúc mừng sự vinh danh vị anh tài BeXuanDeThuo. Với chiến thắng này, Tượng Đài Vinh Danh của BeXuanDeThuo đã đạt con số 5, ngang bằng số tượng của BạoLangSa trong Tượng Vương Giả. Lập kỷ lục 4 lần liên tiếp vô địch Đại Hội Tỷ Võ, đoạt được Long Ngâm và tiếp tục đem thêm Huy Chương Giang Hồ về cho máy chủ Mộc Long.

Tượng Đài Võ Lâm Minh Chủ - ĐHTV XII

Đại Hội Tỷ Võ kỳ XII đã thành công tốt đẹp với chiến thắng của đại anh hùng BeXuanDeThuo. 12 tượng đài đã có chủ nhân, khép lại cho kỳ Đại Hội Tỷ Võ - 2012 thành công tốt đẹp. Năm 2013 đang đến gần, những gì đang chờ đợi các cao thủ ở Đại Hội Tỷ Võ 2013? Ai sẽ lại làm nên lịch sử như BạoLangSa, KieuPhongnt và BeXuanDeThuo?

Top