[ĐHTV7] Trò chuyện cùng BạoLangSa - Võ Lâm Minh Chủ

Sau 4 lần đương nhiệm chức Võ Lâm Minh Chủ thì lần thứ 4 Phóng Viên (PV) Võ Lâm Chi Mộng mới có cơ hội được trò chuyện với BạoLangSa – nhân vật đã giữ vững đẳng cấp của mình sau một thời gian chinh chiến.

PV: Chào anh, anh có thể chia sẻ cảm giác chiến thắng trong kỳ ĐHTV VII vừa rồi không ạ?

BạoLangSa: Mỗi người khi tham gia Đại Hội Tỷ Võ đều mong muốn mình dành được vị trí Võ Lâm Minh Chủ, anh cũng vậy và khi đã đạt được rồi thì anh thấy rất vui.

Trong trận đấu giữa anh với BeXuanDeThuo đến tỉ số 6-5 mới thắng nên để có ngôi vị này thì một phần cũng là do may mắn. Trước khi đánh, trong người cũng không được khỏe cho lắm nhưng mình cũng cố gắng và cũng nhờ Đại Hội Tỷ Võ là tỉnh người luôn.

Tượng đài BạoLangSa trong Tượng Vương Giả

PV: Trước khi diễn ra ĐHTV anh đang ở Giáng Long 16, khi đến ĐHTV thì anh đã nâng cấp lên Giáng Long 18, có phải đây là chiến thuật của anh để cho đối thủ bất ngờ không?

BạoLangSa: Đúng rồi, trước khi Đại Hội Tỷ Võ diễn ra nhân vật của mình kém BeXuanDeThuo và KieuPhongnt hai cấp vì thế sau đó anh đã đổi hộp kinh nghiệm để bằng cấp 2 cao thủ này và tăng Giáng Long lên tầng 18 để tăng thêm cơ hội thắng cho mình. Anh thấy yếu tố quan trọng là tính công bằng trong game. Và hi vọng trong kỳ Đại Hội Tỷ Võ VIII sắp tới sẽ đạt được điều đó. À, bản đồ trong ĐHTV VII vừa rồi khá đẹp đấy em.

PV: Anh có thể chia sẻ cho mọi người được biết cơ duyên nào đã đưa anh đến với Võ Lâm Chi Mộng?

BạoLangSa: Hồi trước bạn thân anh chơi Võ Lâm Chi Mộng có nhân vật TinhLaGi rủ anh chơi cùng nên cũng tham gia thử xem sao. Ban đầu anh chỉ vào game và quay thông thôi nhưng sau đó thấy nhiều tính năng của game hay nên đã tham gia và gắn bó với nhân vật BạoLangSa từ đó đến giờ.

PV: Tính năng Chiến Trường Liên Server sắp ra mắt, vậy anh đã sẵn sàng chưa?

BạoLangSa: Thực tế thì anh chuẩn bị cho chiến trường này ngay khi bắt đầu tham gia vào game. Anh nghĩ chắc chắn game sẽ ra tính năng chiến trường Liên Server vì trước đó anh cũng đã chơi qua nhiều game, anh đoán là game mình sẽ ra thôi, không sớm thì muộn. Và anh đã đầu tư cũng như dành thời gian chăm sóc cho bang hội của mình khá nhiều. Em cũng biết đấy nếu so sánh tương quan thì bang anh có thể nói là bang mạnh nhất toàn server. Đủ để “xung trận”.

PV: Anh có những góp ý gì thêm cho BĐH Võ Lâm Chi Mộng không ạ?

BạoLangSa: Anh mong muốn Võ Lâm Chi Mộng phát triển tốt và lâu dài, đây cũng là điều không chỉ mỗi mình anh mong đợi. BĐH nên khắc phục và hạn chế lỗi và những lỗi không đáng có. Mong mọi người phát triển tốt.

PV: Thay mặt cho mọi người trong BĐH Võ Lâm Chi Mộng cảm ở anh rất nhiều. Tất cả vẫn không ngừng cố gắng cống hiến cho sản phẩm để mang đến cho tất cả mọi người đạt được sự thoải mái nhất.

Một lần nữa cảm ơn anh Tuấn Anh rất nhiều và chúc anh có một ngày làm việc tốt lành.

Top