[ĐHTV8]BạoLangSa liên tục giữ ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ

Khi đến với Bang Hội Chiến Kỳ, Du Long Đao hay Chiến Trường Liên Server có lẽ cũng chưa đủ độ "hot" về phần thưởng cũng như được vinh danh tạc tượng trên toàn máy chủ như Đại Hội Tỷ Võ diễn ra cứ một tháng 2 kỳ để tìm ra ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của toàn thế giới Võ Lâm Chi Mộng. Bởi thế mà dù đã kết thúc nhưng sức nóng của những cuộc chiến vẫn còn lan tỏa đến bây giờ.

Đại Hội Tỷ Võ Kỳ VIII đã kết thúc vào ngày 10/10 vừa qua, đầu tiên xin gửi lời chúc mừng đến BạoLangSa người đã giành ngôi vị Quán Quân - đây là lần thứ 5 nhân vật này giữ ngôi Võ Lâm Minh Chủ trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng.

Bảng thi đấu Đại Hội Tỷ Võ kỳ VIII

Lực chiến BạoLangSa

Tượng đài BạoLangSa

Bên cạnh đó, một nhật vật không thể không nhắc đến ở Đại Hội Tỷ Võ là BeXuanDeThuo - vị anh hùng của những nhân sĩ ở máy chủ Mộc Long (2). Anh đã bất ngờ tăng lực chiến của mình lên hơn 150.000 vượt 11.000 lực chiến của BạoLangSa với mong muốn đưa vinh quang về cho máy chủ của mình cũng như vang danh tại kỳ VIII. Nhưng lần này may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh.

Tại Đại Hội Tỷ Võ kỳ VIII, trận đấu giữa BeXuanDeThuoKieuPhongnt đã gặp sự cố kỹ thuật. Khi trận đấu vừa bắt đầu thì nhân vật BeXuanDeThuo đã bị mất kết nối. Ngay lập tức BĐH đã phối hợp với bộ phận kỹ thuật tìm ra nguyên nhân và đã thông báo tổ chức lại cho trận đấu này. Tuy vậy, sau khi BĐH liên lạc với BeXuanDeThuo thì anh đã đồng ý không cần tổ chức lại.

Qua đây, BĐH cũng xin chân thành cáo lỗi với tất cả quý nhân sĩ về sự cố của ĐHTV kỳ VIII.

Một lần nữa thay mặt tất cả nhân sĩ Võ Lâm Chi Mộng chúc mừng cho vị Võ Lâm Minh Chủ kỳ VIII - BạoLangSa

Mọi thắc mắc cũng như góp ý về Đại Hội Tỷ Võ, xin vui lòng đóng góp tại đây .

Top