[ĐHTV9] BeXuanDeThuo - Tân Võ Lâm Minh Chủ Kỳ IX

Trận chung kết Đại Hội Tỷ Võ IX vừa qua cuối cùng cũng đã có hồi kết, nhân vật BeXuanDeThuo đến từ máy chủ Mộc Long đã dành chiến thắng vẻ vang và giành lại ngôi Võ Lâm Minh Chủ từ BạoLangSa. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với vị chủ nhân mới của ngôi vị này nhé.

PV: Sau chức vô địch của Đại Hội Tỷ Võ Lần IV, đây là lần thứ 02 anh có vinh dự này. Cảm nhận của anh như thế nào ạ?
BeXuanDeThuo: Anh cảm thấy rất vinh dự vì chính mình đã đem lại một niềm vui lớn cho anh em trong Bang. Mọi người rất ủng hộ và tin tưởng anh vì thế khi đến các kỳ Đại Hội Tỷ Võ anh luôn luôn cố gắng đạt được ngôi vị cao nhất để dành tặng danh hiệu này cho các anh em cùng bang hội của mình nói riêng, cũng như những người cùng máy chủ Mộc Long nói chung.

Tượng đài BeXuanDeThuo trong Tượng Vương Giả

PV: Anh đã chuẩn bị cho giải đấu này lâu chưa?
BeXuanDeThuo: Cũng không phải là lâu nhưng thực ra anh đã chuẩn bị từ cái ngày mà BạoLangSa lên ngôi bá chủ. Anh còn nhớ trước đó nhân vật OngBaVien là người đầu tiên đạt cấp 100, và anh cũng đã ấp ủ ngôi vị bá vương và mong muốn có sức mạnh như họ.

PV: Với anh, khi thi đấu, điều quan trọng nhất là gì?
BeXuanDeThuo: Câu nói “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” với anh đúng với mọi trường hợp. Anh đã dành thời gian tìm hiểu xem đối thủ hiện nay như thế nào, họ có điểm gì mạnh/ yếu và từ đó tìm cách để khắc chế. Bên cạnh đó, kỹ năng giao đấu (PK) cũng rất quan trọng. Và một điểm nữa không thể bỏ qua, đó là trang bị, tất nhiên rồi.

PV: Vậy mục tiêu của anh sắp tới là gì ạ?
BeXuanDeThuo: Tất nhiên mục tiêu là giữ vững ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ trong Đại Hội Tỷ Võ kỳ X sắp tới. Trong Võ Lâm Chi Mộng có rất nhiều cao thủ và việc đạt được ngôi vị này đã khó, giữ được nó càng khó hơn và sẽ có rất nhiều người lăm le soán ngôi vị mình. Điều này hết sức thú vị vì nó chứng tỏ rằng game có nhiều điều đáng chơi và khi bạn trở thành người vô địch thì cũng cảm thấy vẻ vang hơn nhiều.

PV: Anh đã từng chơi game online nào khác chưa và cơ duyên nào anh đến với Võ Lâm Chi Mộng ạ?
BeXuanDeThuo: Trước đây, anh đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 01 với nhân vật Hoatigon nằm trong top 10 của server. Sau đó, mình có chơi Gunny, Nông trại Vui Vẻ và rồi đến với Võ Lâm Chi Mộng qua giới thiệu của một đứa em.
Anh bắt đầu bén duyên cùng server Mộc Long. Lúc vào thì server đang chia thành 02 đối phe đối trọng về sức mạnh, mình ở phe yếu thế hơn. Sau đó, mình đã lập nên bang hội “gggg” và hiện nay bang đang mạnh nhất ở Mộc Long.
Anh rất vui khi được gắn bó với bang "gggg" và Võ Lâm Chi Mộng.

Con đường dành ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của BeXuanDeThuo

PV: Ở Đại Hội Tỷ Võ sắp tới lực chiến trên 70k trở lên mới được Quan Chiến theo anh có phù hợp không ?
BeXuanDeThuo: Anh nghĩ như thế rất phù hợp vì sẽ giảm thiểu rủi ro sẽ xảy ra trong các trận đấu. Nhưng về phần Ban Tổ Chức cũng nên có những đoạn video công bố cho những người không vào xem được.

PV: Anh có góp ý gì thêm cho thế giới Võ Lâm Chi Mộng không ạ?
BeXuanDeThuo: Chiến trường liên server phần thưởng nên hấp dẫn hơn, nên tổ chức thêm Đại Hội Tỷ Võ cho các cấp thấp…

Xin chân thành cảm ơn anh về buổi trò chuyện này.

Có thể nhận thấy BeXuanDeThuo là một người khá bí ẩn. Có lẽ sau này Võ Lâm Chi Mộng sẽ tốn khá nhiều giấy mực cho anh đây? Nhận định này đúng hay sai chúng ta cùng chờ đến kỳ Đại Hội  Tỷ Võ tiếp theo vào thời gian tới nhé.

 

Top