Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động “Gửi Trọn Tin Yêu” Ngày 06 và 07 tháng 07

Q
uý nhân sĩ võ lâm thân mến,

Bổn Trang xin giới thiệu sơ lược về việc tham gia hoạt động Gửi Trọn Tin Yêu với nội dung chính như sau:

Hướng Dẫn Tham Gia Hoạt Động “Gửi Trọn Tin Yêu - Bán Kết” - V246

Vào các ngày 06 – 07 tháng 7 năm 2016, Quý Nhân sĩ sẽ được nhận 1 trong 2 vật phẩm tượng trưng cho các đội tuyển thi đấu với nhau khi tích lũy nạp đủ 5.000 vàng trong ngày.

Việc lựa chọn đúng các đội tuyển chiến thắng sẽ là chìa khóa giúp cho Quý Nhân sĩ nhận được Gói Quà Dự Đoán Tứ Kết Euro - Số Lượng : 03 Gói tại V247.

VD: Vào ngày 06 - 07 – 2016, Khi Quý Nhân sĩ tham gia hoạt động Gửi Trọn Tin Yêu và nhận vật phẩm <Xứ Wales – Bán Kết> khi đã tích lũy nạp đủ 5.000 vàng trong ngày.

Vật phẩm <Xứ Wales – Bán Kết> sẽ được giữ lại để dự đoán kết quả thi đấu giữa 2 đội tuyển Bồ Đào Nha và Xứ Wales (Bán Kết giải đấu Euro 2016).(Tứ Kết giải đấu Euro 2016).

Nếu trận đấu giữa Bỉ và Xứ Wales có kết quả chung cuộc là Xứ Wales thắng thì vật phẩm <Xứ Wales> sẽ được dùng để đổi Quà Dự Đoán Tứ Kết Euro tại phiên bản V247 của Võ Lâm Chi Mộng.

Số lượng gói quà nhận được: 03 Gói

Gói quà bao gồm các vật phẩm

- Bát Hồn Ấn *1(Khóa)

- Thiên Long Huyết *1(Khóa)

- Nguyên Liệu Cao Cấp *8888(Khóa)

- Long Hồn Thần Thạch *1(Khóa)

Lưu Ý: Mỗi vật phẩm sẽ được đổi 03 Quà Dự Đoán Tứ Kết Euro, có thể đổi tối đa 2 lần.

Việc đổi nhầm vật phẩm sẽ không được hỗ trợ lại với mọi lý do. Đề nghị Quý Nhân sĩ cân nhắc trong mỗi lần quyết định nhận vật phẩm.

Hoạt động Gửi Trọn Tin Yêu sẽ được diễn ra liên tục các ngày <06> <07> . Mong rằng Quý Nhân sĩ sẽ có những lượt lựa chọn đội tuyển thật chính xác để nhận được các gói quà hấp dẫn trên.

Chúc Quý Nhân sĩ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại Võ Lâm Chi Mộng.

Nay Kính báo.

Top